Kaffi á Vestfjörðum

simbahollin_þingeyri2.jpg
simbacafe_þingeyri.jpg
simbahollin_þingeyri.jpg
kaffi_brædraborg_isafj.jpg
brædraborg_isafirdi.jpg
brædraborg_isafj_una.jpg
litlibær_skötufjordur1.jpg
litlibær_skötufjordur.jpg
kaffi_litlibær_skötufb.jpg
blomalind_budardal2.jpg
blomalind_budardal.jpg
blomalind_budardal1.jpg

Við kaffibarþjónarnir og vinkonurnar erum orðnar heldur „pikkí" á gott kaffi, en að mínu mati stóðu Vestfirðir sig vel í kaffigerð og kósýheitum. Ef þú átt leið á Vestfirðina þá mæli ég með Simbahöllin á Þingeyri (mynd: 1-3), Bræðraborg á Ísafirði (mynd: 4-6), Litlibær í Skötufirði (mynd:7-9) og Blómalind í Búðardal (mynd: 10-12). Það er örugglega fullt af fleirri góðum stöðum (endilega skrifaðu í  athugasemd ef þú veist um ómissandi stað á Vestfjörðum). Fyrir þá sem hafa áhuga á kósýheit í Reykjavík þá mæli ég með Iðu Zimsen bókarkaffi á Tryggvagötu. ;)

Me and my friend are working as a coffee barista and because we are making coffee everyday we have gotten to be very picky about how its made. We were very happy with the coffee we got on the West Side of Iceland and my favorite coffee places that I visited this weekend was Simbahöllin á Þingeyri (mynd: 1-3), Bræðraborg á Ísafirði (mynd: 4-6), Litlibær í Skötufirði (mynd:7-9) og Blómalind í Búðardal (mynd: 10-12). There are probably more of them in this area that I didn't visit so If you know of a place that I shouldn't have missed please leave a comment. For those who want to find a cozy coffee house in Reykjavík, I can recommend Iða Zimsen, Tryggvagötu ;)

- - - - -