My Kitchen: Pistachio Ice cream

pistachioicecream_bjorg.jpg
pistachio.jpg
icecream_rjominn.jpg
gluggi hildur.jpg
solin.jpg
pistachio_icecream_recipe.jpg

Eitt mesta snilldar viðbót við eldhúsfjöldkylduna er Ice cream maker frá KitchenAid. Skálin þarf að vera orðin vel köld fyrir ísgerðina svo gott er að skella henni inní frysti daginn áður eða eldsnemma um morguninn. Ég var að fletta blaðinu Mad & Bolig þegar ég rakst á þessa ljúffengu ís uppskrift og væri auðveldlega hægt að breyta henni eftir skapi eins og setja Toblerone í stað Pistachio hneta (eða jafnvel sherry). Ég mæli með þessum gómsæta ís ... umm!

Have you tried Ice cream maker from KitchenAid? This is a fantastic addition to the kitchenAid family. The bowl has to be very cold so its best to put her in the freezer in the morning if you are going to make some ice-creem in the evening. I found this pistachio recipe in Mad & Bolig, ummm it was really good!

- - - - -