Tuesday

collector_bjorg.jpg
mousebag_yazbukey_bjorg.jpg
yellowflower_bjorg.jpg

Snyrtiborðið mitt er fljótt að verða "messí", sérstaklega þegar helgarnar eru vel pakkaðar, þrjú boð í röð og lítill tími í þrif. Ég keypti þetta dúkkuauga á markaði í París og ákvað að geyma það í skel sem ég fann á Rauðasandi síðasta sumar (svoldið creapy ... en skemmtilegt). Rauða músin mín fékk ég í gjöf frá Yazbukey, mér þykir voða vænt um hana. Nú er ég komin í páskafrí og ætla svo sannarlega að njóta lífsins. Eigið góðan dag!

My dresser gets quickly messy these days. I bought this doll eye in a flea-market in Paris. The shell I found in Rauðasandur last summer. Red mouse was a gift from Yazbukey, it's my favorite accessory these days. Now I have 10 days off in school because of Easter, that's just fantastic! 

- - - - -