Friday

 

kaffi.jpg

Klukkan er rétt yfir átta, morgunsólin skín og sit ég með heitan bolla á kaffihúsi Iðu Zimsen í Tryggvagötu. Í gær fór ég á nokkra mjög áhugaverða fyrirlestra á Designers Talk og endaði daginn á flottri tískusýningu nema á öðru ári í fatahönnun LHÍ. Ég er rosalega ánægð með viðburði Hönnunarmars í ár og finnst alveg frábært að sjá aukningu sýninga tengda fatahönnun ár hvert! Klárlega besta hátíðin hingað til. Hér eru nokkrir föstudags tónar til að byrja helgina með trompi. Eigið góðan dag!

It's eight a'clock in the morning, the morning sun is shining and I'm enjoying a warm cup of coffee at my favorite coffee house in Reykjavík, Iða Zimsen. Designers March this year is very exciting and a lot of good events that I'm not going to miss. Here are some good friday tunes to get a good start of the weekend! Have a nice day!

- - - - -